Thịt bò khô Thu Ba được chế biến từ thịt bò tươi thượng hạng, không pha trộn với các loại thịt khác, không sử dụng hóa chất bảo quản và phẩm màu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối và với dịch vụ ship hàng tiện lợi.

Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho những người yêu ẩm thực trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Xa hơn nữa, chúng tôi kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn của mình trên bản đồ ẩm thực quốc tế, đem món thịt bò khô ngon Việt Nam giới thiệu tới đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Kính thưa Quý khách !

Công ty Thu Ba được hình thành từ năm 1989 với quy mô ban đầu là cơ sở sản xuất bò khô Thu BaCông ty chúng tôi cung cấp thực phẩm bò khô ngon mang thương hiệu Thu Ba, bổ dưỡng và tiện lợi cho các gia đình trên khắp đất nước.

thit-bo-kho

Đội ngũ nhân sự

Ban lãnh đạo công ty có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý. Các chuyên viên chuyên nghiệp có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm. Đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và sáng tạo.

Sản phẩm

Mặt hàng thực phẩm thịt bò khô ngon của chúng tôi mang đặc trưng của vùng đất Quảng Ngãi. Sản phẩm của chúng tôi đã được sự tin dùng rộng khắp và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam như “Hàng Việt Nam Chất lượng  cao”, “Thực phẩm Tốt nhất của Việt Nam” & “Sao Vàng Việt Nam”.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thịt bò khô chất lượng, luôn chú trọng tới nền tảng tinh hoa truyền thống và góp phần bảo vệ, giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng, làm cho Bò khô Thu Ba trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thực phẩm nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam.

Sứ mệnh

Thịt bò khô Thu Ba cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm bò khô ngon nhất với chất lượng cao cấp hàng đầu, góp phần thỏa mảng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo về sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

1. Người tiêu dùng là trung tâm của tất cả các hoạt động của chúng tôi
Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để đáp ứng ở mọi nơi và mọi lúc.

2. Góp phần vào các nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu của chúng tôi
Thương hiệu của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của công ty, nơi mỗi và mọi cán bộ công nhân viên đều có nhiệm vụ bảo vệ, xây dựng và quảng bá nâng cao thương hiệu.

3. Không ngừng cải tiến các sản phẩm
Bằng  sáng tạo trong  phát triển sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện thời để cung cấp cho người tiêu dùngcác sản phẩm có chất lượng cao và hương vị hấp dẫn.

4. Nhà phân phối là đối tác quan trọng của chúng tôi
Các nhà phân phối và nhà cung ứng là những đối tác của chúng tôi và cần  được ứng xử  trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng  nhau &  trên tinh thần các bên cùng có lợi, để cùng nhau phát triển.

5. Nuôi dưỡng và phát triển tài năng
Để xác định các tài năng trẻ, bằng  việc nâng cao tinh thần, đạo đức cán bộ tốt thông qua việc đào tạo, phát triển cán bộ thích hợp và tạo cơ hội  thăng tiến nghề nghiệp.

6. Đóng góp cho cộng đồng
Bằng việc đảm nhận vai trò với tư cách như là một doanh nhân có trách nhiệm với xã hội theo một cách thức hữu hình, qua đó góp phần hướng tới sự tiến bộ của cộng đồng.

7. Tạo ra giá trị cho nhân viên và các bên liên quan khác
Bằng cách tiến về phía trước và củng cố vị trí của mình với tư cách là một công ty sản xuất thực phẩm ổn định và tiến bộ và luôn tạo ra lợi nhuận để đáp trả lợi ích công bằng cho việc đầu tư của họ.

giay-chung-nhan-thu-ba

van-phong-bi-kho-thu-ba

giay-chung-nhan

CÔNG TY TNHH SX&TM THU BA

Công ty: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 055. 3823 013 – 0908 826 798
Nhà xưởng: H187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Văn phòng: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
ĐT: 055. 373 4569
Email: bokhothuba@gmail.com
Website: http://bokhothuba.com
MST: 4300610194