Bò khô ngon Đà Nẵng – Bò khô Thu Ba “Chưa ăn đã ghiền”

Bò khô ngon Đà Nẵng thương hiệu Thu Ba là sản phẩm thơm ngon, chất lượng được chế biến từ thịt bò tươi 100% đảm bảo VSATTP là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Quy trình chế biến thịt bò khô ngon ở Đà Nẵng của công ty Thu Ba

Sản phẩm thịt bò khô Thu Ba tại ở Đà Nẵng được sản xuất theo công thức gia truyền hơn 37 năm, kết hợp với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến đến khi hoàn thành sản phẩm, đóng bao bì đều được diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

bo-kho-ngon-tai-da-nang

Thịt bò khô Thu Ba luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Thịt bò khô ngon Đà Nẵng thương hiệu Thu Ba, đem đến cho bạn hương vị thịt bò đậm đà, kết hợp với vị cay của ớt, đem đến cảm giác cay nồng nơi đầu lưỡi, tạo sự thích thú khi ăn, thích hợp làm món ăn nhậu khi nhâm nhi cùng bạn bè hay người thân.

Bò khô Thu Ba tại Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ: 0255 3823 013 để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ đặt hàng

Các thành phần trong thịt bò khô Thu Ba

Đường RS, gừng, sã, ớt, tỏi, bột ngọt, muối ăn.

Mua thịt bò khô ngon Đà Nẵng ở đâu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại sản phẩm thịt bò Không nhãn mác, không hạn sử dụng và không có địa điểm xuất xứ rõ ràng. Những mặt hàng này rất đa dạng gồm thịt bò khô dạng miếng hay dạng que, thịt bò khô xé sợi, bò khô dạng viên với giá thành rất rẻ.

van-phong-bi-kho-thu-ba

Những sản phẩm như vậy liệu ai dám chắc chắn rằng chúng được làm từ thịt bò chất lượng. Lấy cơ sở gì đảm bảo về quy trình chế biến của những đồ ăn này? Nếu khách hàng mua phải những sản phẩm này và sử dụng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

——> Click xem ngay: Những tác hại khôn lường, từ thịt bò khô giả, kém chất lượng

bo-kho-cay-thu-ba-1 (1)

Để tránh mua phải sản phẩm thịt bò khô kém chất lượng, tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và có đầy đủ thông tin về ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng.

Thịt bò khô Thu Ba tại Đà Nẵng là sự lựa chọn chất lượng và an toàn cho bạn

Liên hệ mua thịt bò khô ngon tại Đà Nẵng thương hiệu Thu Ba

CÔNG TY TNHH SX & TM THU BA

Công ty: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Văn phòng: 
200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 
0255 3823 013 – 0908 826 798

Fanpage: https://www.facebook.com/thubafood/

Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm chọn mua thịt bò khô ngon tại Đà Nẵng
Địa chỉ bán thịt bò khô sợi ngon nhất tại Đà Nẵng
Thịt bò Khô Đà Nẵng – Đặc sản ngon, đậm đà hương vị truyền thống

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest