Bò khô Thu Ba – Địa chỉ mua thịt bò khô tại TP HCM ngon – Chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua thịt bò khô tại TP HCM uy tín, chất lượng và ngon miệng. Bạn muốn thưởng thức một món ăn đặc sản của Quảng Ngãi, được làm từ 100% thịt bò tự nhiên. Bò khô Thu Ba là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Thương hiệu Thu Ba – Đặc sản Quảng Ngãi tại TP HCM

Thu Ba là một thương hiệu nổi tiếng về thịt bò khô ngon TP HCM và toàn Quốc, được thành lập từ năm 1989 tại Quảng Ngãi. Bò khô Thu Ba lấy tên của bà Nguyễn Thị Thu Ba là một người con Quảng Ngãi, có niềm đam mê với món ăn đặc sản của quê hương mình. Bà đã tìm tòi học hỏi cách chế biến thịt bò khô sau đó nghiên cứu và phát triển công thức bí truyền để chế biến thịt bò khô TP HCM ngon, chất lượng và giàu dinh dưỡng mang hương vị đặc trưng cho đến hôm nay.

Thu Ba không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thịt bò khô chất lượng tại TP HCM, mà còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm với sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng. Thu Ba cam kết với người tiêu dùng rằng sản phẩm của mình được làm từ 100% thịt bò tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tăng trưởng hay các hóa chất độc hại. Thu Ba cũng hợp tác với các hộ chăn nuôi bò tại Quảng Ngãi để tạo ra nguồn nguyên liệu sạch và ổn định.

Thu Ba đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu uy tín và chất lượng cao. Sản phẩm của Thu Ba đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận danh hiệu như:

✅ Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 Và 2020
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền trung & Tây Nguyên 2020
✅ Best food
✅ HVN phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.
✅ Chứng nhận iso 22000

bò khô thu ba đạt giải thưởng

Thu Ba cũng đã có mặt ở các hệ thống siêu thị lớn như Co.opmart, BigC Go, WinMart…và giao hàng toàn quốc.

Các sản phẩm thịt bò khô tại TP HCM của Thu Ba

Thu Ba có nhiều loại sản phẩm thịt bò khô tại tphcm để phục vụ nhu cầu và sở thích của khách hàng. Các sản phẩm gồm có:

Bò khô sợi tại TPHCM: Đây là loại bò khô phổ biến trên thị trường, dạng sợi của thớ thịt được tách sẵn. Đây cũng là loại bò khô tiện lợi nhất vì khi sử dụng không cần phải tách nữa. Bò khô sợi cũng được sử dụng làm nguyên liệu của những món ăn độc đáo khác ở Quảng Ngãi.

Bò khô miếng tại TP HCM: Đây là loại bò khô có ngoại hình hấp dẫn nhất. Miếng thịt bò được giữ nguyên khi chế biến. Sau khi thành phẩm, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy được cấu trúc của một miếng thịt khi còn tươi. Cộng thêm gia vị dính bên trên khiến vị giác đã nhìn thôi đã thấy kích thích

Bò khô thu ba thượng hạng
Bò khô thu ba thượng hạng

Bò khô cây ở TP HCM : Đây là loại bò khô có hình dạng giống như cây que, dài khoảng 10-15 cm. Loại này có độ dai vừa phải, không quá khó nhai nhưng cũng không quá mềm. Bò khô cây có hương vị đậm đà và lạ miệng.

Bò khô viên ở TPHCM: Đây là loại bò khô có hình dạng vuông kích cỡ khoảng 2-3 cm. Loại này có độ dai cao, phù hợp cho những người yêu thích cảm giác nhai lâu và ngấm gia vị.

Địa chỉ mua thịt bò khô ngon tại TP HCM – Bò khô Thu Ba

Để mua thịt bò khô Thu Ba tại TP HCM, bạn có thể đặt hàng online qua website bokhothuba.com hoặc liên hệ  0255 3823 013 để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

Thu Ba giao hàng tận nơi trên toàn Quốc với phí ship hợp lý. Ngoài ra, Thu Ba cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc làm đại lý.

Hãy cùng trải nghiệm hương vị bò khô Thu Ba ở Tp.HCM, Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được mùi vị thơm ngon đặc trưng càng ăn càng ghiền của bò khô Thu Ba.

  •  Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0255.3823.013
  •  Email: bokhothuba@gmail.com
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest