Bò khô TPHCM- Món ăn đặc trưng của người Sài Gòn

Bò khô Tp.HCM là một món ăn đặc trưng yêu thích của nhiều người dân Sài Gòn, bò khô có mặt tại nhiều từ các cửa hàng tạp hóa và hàng quán đến các chuỗi cửa hàng bán lẻ và các hệ thống siêu thị.

Bò khô là loại thực phẩm được chế biến từ thịt bò tẩm ướp với các loại gia vị trải qua nhiều quy trình và công đoạn để cho ra món ăn ngon độc đáo và thú vị.

Liên hệ 0255 2823 013 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, truy cập website: www.bokhothuba.com để xem thông tin chi tiết về sản phẩm

Thịt bò khô tại TPHCM món ăn được yêu thích ở mọi lứa tuổi

Thịt bò khô với hương vị thơm ngon được đông đảo mọi người ưa chuộng ở mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi, từ các em học sinh tiểu học cho đến những người lớn tuổi.

Bò khô tại TPHCM không chỉ là món ăn vặt mà còn là nguyên liệu để chế biến các món ăn vặt như gỏi trộn, bánh tráng trộn… Chính vì vậy mà thịt bò khô ngày càng được yêu thích đặc biệt là giới trẻ.

Liên hệ 0255 2823 013 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, truy cập website: www.bokhothuba.com để xem thông tin chi tiết về sản phẩm

Cũng chính vì bò khô tại TPHCM được nhiều người ưa chuộng nên nhiều đơn vị bán hàng vì lợi nhuận mà bán ra thị trường những loại thịt bò khô kém chất lượng vì vậy người mua hàng cũng nên cảnh giác với các loại thịt bò khô có giá siêu rẻ một cách bất thường.

Cách chọn mua thịt bò khô ngon tại TPHCM

Để chọn được bò khô TPHCM ngon và chất lượng, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

  • Nguồn gốc của thịt bò khô tại TPHCM : Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Quy trình chế biến: Bạn nên chọn thương hiệu bò khô có quy trình chế biến sạch sẽ, tốt nhất nên có chứng nhận từ cơ quan chức năng
  • Giá cả: Bạn nên so sánh giá cả của các cửa hàng khác nhau để chọn được mức giá hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn. Không nên chọn mua các sản phẩm có giá quá rẻ một cách bất thường.

Tốt hơn hết bạn nên chọn những thương hiệu bò khô đã có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng, nếu bạn muốn thưởng thức món bò khô TPHCM ngon và chất lượng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thịt bò khô Thu Ba của chúng tôi.

Liên hệ 0255 2823 013 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, truy cập website: www.bokhothuba.com để xem thông tin chi tiết về sản phẩm

Bò khô Thu Ba tại TPHCM sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Bò khô Thu Ba là sản phẩm thịt bò khô nổi tiếng, được chế biến trên dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với công thức gia truyền hơn 37 năm. Sản phẩm thịt bò khô Thu Ba có đầy đủ chứng nhận về VSATTP, chứng nhận về quy trình sản xuất.

✅ Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 Và 2020
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền trung & Tây Nguyên 2020
✅ Best food
✅ HVN phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.
✅ Chứng nhận iso 22000

Sản phẩm thịt bò khô Thu Ba còn là sản phẩm tiêu biểu của Quảng Ngãi đạt chứng nhận 4 sao Ocop, nên khi chọn mua sản phẩm bò khô Thu Ba tại TPHCM bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ mua thịt bò khô Thu Ba

Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255.3823.013
Email: bokhothuba@gmail.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC