Những điểm nổi bật năm 2018 của Thu Ba food – Đặc sản Quảng Ngãi

Đặc sản Quảng Ngãi – Thu Ba food trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 37 năm, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, và cố gắng thay đổi để làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng, nổ lực thay đổi hàng ngày, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu, và đảm bảo về sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng.

Trong năm 2018 công ty TNHH SX & TM Thu Ba đã tham gia một số hoạt động về giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và được đông đảo khách hàng chú ý, quan tâm, đánh giá cao về các sản phẩm của Thu Ba food, đây là một niềm vinh dự và là niềm vui rất lớn đối với chúng tôi.

Công ty TNHH SX & TM Thu Ba vinh dự nhận được chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018

Ngày 29-06-2018 chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi có quyết định số 1051/QĐ-UBND công nhận sản phẩm của công ty TNHH SX & TM Thu Ba là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018.

Đặc sản Quảng Ngãi – Thu Ba food tại lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng 2018

Lễ hội khai mạc từ 18-10, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh và kéo dài hết ngày 21-10. Lễ hội quy tụ khoảng 100 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ, sản phẩm an toàn đạt chứng nhận quốc tế và trong nước, với hơn 150 gian hàng, trưng bày hàng ngàn sản phẩm nông sản, thực phẩm.

Thu Ba food tham gia vào chương trình nhằm giao lưu học hỏi, và giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ , thương hiệu Thu Ba food đến người tiêu dùng và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía quý khách hàng.

giang-hang-cua-thu-ba-duoc-rat-nhieu-khach-hang-ghe-tham

Lễ hội khai mạc từ 18-10, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh và kéo dài hết ngày 21-10. Lễ hội quy tụ khoảng 100 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ, sản phẩm an toàn đạt chứng nhận quốc tế và trong nước, với hơn 150 gian hàng, trưng bày hàng ngàn sản phẩm nông sản, thực phẩm.

Chúng tôi rất chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua, đấy là một niềm động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng và phát hơn nữa sản phẩm của mình, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Sản phẩm của Thu Ba food đã có mặt trên các hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Với những nổ lực và cố gắn thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, và giúp quý khách hàng có thề dể dàng trong việc tìm mua các sản phẩm của Thu Ba food, chúng tôi đã cố gắn và nổ lực không ngừng để đưa sản phẩm của mình có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Đây được xem là một thành công lớn đối với chúng tôi.

Một số hình ảnh về sản phẩm của Thu Ba food tại siêu thị:

san-pham-thit-bo-kho-thu-ba-tai-sieu-thi
Sản phẩm thịt bò khô Thu Ba tại một cửa hàng siêu thị
San-pham-toi-ly-son-cua-thu-ba-tại-sieu-thi
sản phẩm tỏi Lý Sơn của Thu Ba food được trưng bày tại siêu thị

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest