Đang giảm cân ăn thịt bò khô được không?

Thịt bò khô món ăn vặt phổ biến và rất được yêu thích, nhiều bạn thích ăn thịt bò khô nhưng đang trong quá trình giảm cân nên thắt mắc không biết đang giảm cân có ăn được thịt bò khô không?

Đang giảm cân ăn thịt bò khô được không?

Người trong quá trình giảm cân việc lựa chọn thực phẩm phù hợp là cực kỳ quan trọng. Mỗi 30g thịt bò khô có khoản 80 calo trong khi lượng calo hàng ngày cần nạp vào cơ thể là 2000 cola. So với các loại bánh ngọt, khoai tây chiên thì thịt bò khô có lượng calo và chất béo thấp hơn đáng kể.

Như vậy thịt bò khô có thể là một phần của chế độ ăn giảm cân nếu được tiêu thụ một cách hợp lý và có kiểm soát. Để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất bạn nên kết hợp việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục thể thao thường xuyên.

Địa chỉ mua thịt bò khô uy tín

Thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bò khô Thu Ba là một trong những sản phẩm đặc sản tiêu biểu của Quảng Ngãi, được chế biến trên chuyền hiện với kết hợp với bí quyết gia truyền cùng các nguyên liệu địa phương mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để mua thịt  bò khô Thu Ba Quảng Ngãi bạn có thể ghé trực tiếp của hàng 200 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi hoặc liên hệ đặt hàng online qua websiite hoặc các sàn thương mại điện tử của Thu Ba:

👉 Link mua hàng tại Shopee: www.shopee.vn/thubafood
👉 Link mua hàng tại Lazada: www.lazada.vn/shop/thubafood

Thông tin liên hệ

▶️ Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
▶️ Điện thoại: 0255.3823.013
▶️ Email: bokhothuba@gmail.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest