GIỚI THIỆU

cua-hang-bo-kho-thu-b

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thu Ba hoạt động hơn 30 năm chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thịt bò khô. Được bình chọn thương hiệu nổi tiếng, là sản phẩm đạt huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm bò khô của Thu Ba được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, cho ra những sản phẩm đạt chuẩn và giàu dinh dưỡng. Bò khô Thu Ba cam kết không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, an toàn với sức khỏe.

Với sứ mệnh mang “Đặc sản Quảng Ngãi” đến khắp mọi miền đất nước, Thu Ba không ngừng cải tiến để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với hương vị thơm ngon.

Bò khô Thu Ba - Đặc sản Quảng Ngãi

Được chế biến theo quy trình khép kín cùng với công thức đặc biệt, khiến người ăn sẽ cảm nhận được độ mềm và độ ngọt của thịt bò một cách rõ ràng nhất. Đặc biệt khi thưởng thức bò khô Thu Ba sẽ cảm nhận được độ giòn không cứng, hương vị của thịt bò được giữ lại một cách hoàn hảo.

Thịt bò khô Thu Ba được chế biến từ thịt bò tươi thượng hạng, không pha trộn các loại thịt khác, không sử dụng hóa chất bảo quản và phẩm màu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Đây là đặc sản Quảng Ngãi, được nhiều khách hàng yêu thích, là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ Tết.

 

bo-kho-hap-dan

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thực phẩm nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm bò khô thơm ngon với chất lượng vượt trội, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng - An toàn - Uy tín - Phát triển

CTY TNHH SX & TM THU BA

Với sứ mệnh mang “Đặc sản Quảng Ngãi” đến với mọi miền của đất nước. Thu Ba luôn nổ lực và không ngừng cải tiến, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và ghi dấu ấn của mình trên bản đồ ẩm thực trong nước và Quốc tế

Bài viết mới nhất

Thông tin liên hệ

Shopping Cart