GIỚI THIỆU

cua-hang-bo-kho-thu-b

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thu Ba với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thịt bò khô. Được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu nổi tiếng, là sản phẩm đạt huy chương vàng và đạt được chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm bò khô của Thu Ba được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, cho ra những sản phẩm đạt chuẩn, giàu dinh dưỡng. Bò khô Thu Ba cam kết không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mang “Đặc sản Quảng Ngãi” đến khắp mọi miền của đất nước, Thu Ba không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với hương vị thơm ngon và đặc biệt an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Bò khô Thu Ba - Đặc sản Quảng Ngãi

Được chế biến theo quy trình khép kín cùng với công thức gi gia truyền đặc biệt, khiến người ăn cảm nhận được hương vị tự nhiên đặc trưng và độ ngọt của thịt bò một cách rõ ràng nhất. Đặc biệt nhất, nguyên liệu được lựa chọn là những miếng bò tươi còn nguyên thớ thịt. Vì vậy, khi thưởng thức bò khô Thu Ba sẽ cảm nhận được độ giòn không cứng, hương vị của thịt bò được giữ lại một cách hoàn hảo.

Thịt bò khô Thu Ba được chế biến từ thịt bò tươi thượng hạng, không pha trộn các loại thịt khác, không sử dụng hóa chất bảo quản và phẩm màu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Đây là đặc sản Quảng Ngãi, được nhiều khách hàng yêu thích, là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ Tết.

bo-kho-hap-dan

CTY TNHH SX & TM THU BA

Với sứ mệnh mang “Đặc sản Quảng Ngãi” đến với mọi miền của đất nước. Thu Ba luôn nổ lực và không ngừng cải tiến, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và ghi dấu ấn của mình trên bản đồ ẩm thực trong nước và Quốc tế.

Mã số thuế số/GPKD: 4300610194 Được Sở KHĐT Quảng Ngãi cấp vào ngày 25/07/2011, Đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 15/12/2014.

Chứng nhận ISO 22000:2018 số 03/CN-TĐC cấp ngày 28/11/2019.

Thông tin liên hệ

Giỏ hàng
icon zalo
nhắn tin facebook
0968 811 125 gọi điện thoại