Giới thiệu

GIỚI THIỆU

cua-hang-bo-kho-thu-b

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thu Ba với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thịt bò khô. Được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu nổi tiếng, là sản phẩm đạt huy chương vàng và đạt được chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm bò khô của Thu Ba được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, cho ra những sản phẩm đạt chuẩn, giàu dinh dưỡng. Bò khô Thu Ba cam kết không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mang “Đặc sản Quảng Ngãi” đến khắp mọi miền của đất nước, Thu Ba không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với hương vị thơm ngon và đặc biệt an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Bò khô Thu Ba - Đặc sản Quảng Ngãi

Được chế biến theo quy trình khép kín cùng với công thức gi gia truyền đặc biệt, khiến người ăn cảm nhận được hương vị tự nhiên đặc trưng và độ ngọt của thịt bò một cách rõ ràng nhất. Đặc biệt nhất, nguyên liệu được lựa chọn là những miếng bò tươi còn nguyên thớ thịt. Vì vậy, khi thưởng thức bò khô Thu Ba sẽ cảm nhận được độ giòn không cứng, hương vị của thịt bò được giữ lại một cách hoàn hảo.

Thịt bò khô Thu Ba được chế biến từ thịt bò tươi thượng hạng, không pha trộn các loại thịt khác, không sử dụng hóa chất bảo quản và phẩm màu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Đây là đặc sản Quảng Ngãi, được nhiều khách hàng yêu thích, là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ Tết.

bo-kho-hap-dan
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest