Kinh Nghiệm chọn mua thịt bò khô ngon tại Đà Nẵng

Thịt bò khô tại Đà Nẵng món ăn được nhiều người thích, nhưng trên thị trường hiện nay lại có nhiều sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo VSATTP gây hưởng xấu đến sức khỏe. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm mua thịt bò khô ngon tại Đà Nẵng và tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé!

bo-kho-ngon-tai-da-nang

Nên chọn sản phẩm bò khô tại Đà Nẵng uy tín, có thương hiệu

Thương hiệu lớn, uy tín và lâu năm trên thị trường thì họ sẽ mang chất lượng đến cho bạn cao hơn. Hơn thế, những thương hiệu lớn sẽ đều có kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, đó là thước đo để đảm bảo sức khỏe cho bạn đó.

bo-kho-lat-thu-ba (1)

Để kiểm tra xem thương hiệu bò khô đó có uy tín và chất lượng hay không cũng rất đơn giản. Bạn chỉ vào trình duyệt web trên điện thoại và gõ tên thương hiệu đó vào công cụ tìm kiếm để kiểm tra, và xem thương hiệu này thế nào?  Rồi vào xem qua trước khi chọn mua.

Thịt Bò Khô tại Đà Nẵng thương hiệu Thu Ba là sản phẩm uy tín, chất lượng được sản xuất trên quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, kết hợp với công thức chế biến gia truyền hơn 37 năm. Bò khô Thu Ba tại Đà Nẵng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn

bo-kho-thu-ba-dat-HVNCLC-nhieu-nam-lien

Bạn có nhu cầu mua thịt bò khô Thu Ba tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ Hotline: 0255 3823 013 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Miễn phí giao hàng trên toàn Quốc với đơn hàng từ 1,5 triệu đồng.

Để ý chọn mua bò khô tại Đà Nẵng ít phẩm màu

Ở đặc điểm này thì các bạn xem bên trong gói sản phẩm để kiểm tra nhé, nếu các bạn thấy đậm màu ở miếng thịt bò khô hoặc bò khô sợi, thì mình khuyên các bạn nên hạn chế dùng, nó không tốt cho sức khỏe của bạn.

Chú ý đến ngày sản xuất và hạn sử dụng của phẩm

Các bạn xem trên bao bì, sản phẩm càng gần với ngày bạn mua thì cho chất lượng ngon hơn.

Khi bạn mua sản phẩm thì đa phần là đã đóng gói hoặc đóng hộp, nên cũng không thể kiểm tra hết 100% được, nhưng dựa vào những đặc điểm ở trên bạn cũng có thể tự mình lựa chọn được sản phẩm thịt bò khô chất lượng tại Đà Nẵng rồi đấy.

Liên hệ mua thịt bò khô ngon tại Đà Nẵng thương hiệu Thu Ba

CÔNG TY TNHH SX & TM THU BA

Công ty: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Văn phòng: 
200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 
0255 3823 013 – 0908 826 798

Fanpage: https://www.facebook.com/thubafood/

Tham khảo thêm:

Địa chỉ bán thịt bò khô sợi ngon nhất tại Đà Nẵng
Bò khô ngon Đà Nẵng – Bò khô Thu Ba “Chưa ăn đã ghiền”
Thịt bò Khô Đà Nẵng – Đặc sản ngon, đậm đà hương vị truyền thống

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest