Lựa chọn thịt bò khô ngon để đảm bảo sức khỏe

Thịt bò khô là món ăn được nhiều người thích, rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất tung ra những sản phẩm kém chất lượng hoặc pha trộn nhiều. Điều này gây ra sự lo lắng không nhỏ cho người tiêu dùng.

Và bài viết này tôi cũng xin chia sẻ với mọi người các chọn lựa chọn thịt bò khô ngon để chúng ta có thể nhâm nhi món mà ta yêu thích và đảm bảo sức khỏe cho mình nữa.

thit-bo-kho-mieng-ngon
Lựa chọn thịt bò khô ngon để đảm bảo sức khỏe

Vì khi bạn chọn mua sản phẩm thì đa phần là đã đóng gói hoặc đóng hộp, nên ta cũng không thể kiểm tra hết 100% được, nhưng những đặc điểm cần chú ý khi lựa chọn thịt bò khô ngon như sau:

  • Lấy thương hiệu làm thước đo đầu tiên: Thương hiệu lớn, uy tín và lâu năm trên thị trường thì họ sẽ mang chất lượng đến cho bạn cao hơn.
  • Thịt bò ít phẩm màu: Ở đặc điểm này thì các bạn xem bên trong gói sản phẩm để kiểm tra nhé, nếu các bạn thấy đậm màu ở miếng thịt bò khô hoặc bò khô sợi, thì mình khuyên các bạn nên hạn chế dùng, nó không tốt cho sức khỏe của bạn.
  • Thời hạn sản xuất: Các bạn xem trên bao bì, sản phẩm càng gần với ngày bạn mua thì cho chất lượng ngon hơn.
  • Có thể kiểm tra thương hiệu bò khô đó ở đâu: Ngày nay internet là công cụ tìm kiếm và kiểm tra thương hiệu tốt nhất, bạn có thể lên Google và hỏi xem thương hiệu này thế nào? Rồi vào xem qua trước khi chọn mua.

Ở trên là những kinh nghiệm cơ bản của mình khi chọn mua thịt bò khô, nếu bạn có ý kiến nào, xin hãy đóng góp cùng mình để mọi người cùng nhận biết nhé. Nếu bạn yêu sản phẩm thịt bò khô Thu Ba và mong muốn được nhâm nhi món này thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất với dịch vụ giao hàng toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SX&TM THU BA
CTY: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
ĐT: 055. 3823 013 – 0908 826 798
Nhà xưởng: H187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Website: http://bokhothuba.com

Để lại bình luận

CTY TNHH SX & TM THU BA

Với sứ mệnh mang “Đặc sản Quảng Ngãi” đến với mọi miền của đất nước. Thu Ba luôn nổ lực và không ngừng cải tiến, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và ghi dấu ấn của mình trên bản đồ ẩm thực trong nước và Quốc tế.

Mã số thuế số/GPKD: 4300610194 Được Sở KHĐT Quảng Ngãi cấp vào ngày 25/07/2011, Đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 15/12/2014.

Chứng nhận ISO 22000:2018 số 03/CN-TĐC cấp ngày 28/11/2019.

Thông tin liên hệ

Giỏ hàng
icon zalo
nhắn tin facebook
0968 811 125 gọi điện thoại