Sản xuất thịt bò khô đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008

Công ty sản xuất và thương mại Thu Ba vừa đạt được giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008 cho sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm của mình. Việc vừa đạt được giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008 đã đưa thương hiệu Bò khô Thu Ba trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất thịt bò khô tại Việt Nam, áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

thit-bo-kho-tieu-chuan-iso

Được thành lập từ năm 1989 công ty Thu Ba đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và phát triển thị trường rộng khắp cả nước. Hiện có hơn 200 đại lý phân phối sỉ và lẻ sản phẩm thịt bò khô chất lượng cao của Thu Ba như hệ thống siêu thị Co.op Mart, Bic C, sân bay và nhiều đại lý bán hàng khác trên toàn quốc.

cong-ty-thit-bo-kho-thu-ba

Áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 giúp cho bò khô Thu Ba kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu đầu vào tốt hơn, tất cả các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, khai thác và bảo quản bò khô của công ty điều theo quy trình, tiêu chuẩn và hướng dẫn công việc chi tiết, rõ ràng.

bo-kho-iso

Đồng thời mọi nhân viên trong công ty điều được đào tạo bài bản trước khi đảm nhận công việc và điều được kiểm soát quản lý chặc chẽ giúp cho chất lượng sản phẩm đầu ra ngày càng ổn định hơn. Từ đây sẽ giúp cho giảm giá thành sản phẩm do giảm được các sản phẩm hư hỏng ở khau sản xuất, chế biến nhờ áp dụng hiệu quả tốt quy trình sản xuất.

bo-kho-dong-goi

Những lợi ích mà thịt bò khô Thu Ba mang lại cho khách hàng nhờ áp dụng quy trình sản xuất và thương mại bò khô theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

– Khẳng định giá trị thương hiệu qua việc áp dụng các biện pháp ngăn ngừa được các mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
– Đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người tiêu dùng.
– Đáp ứng tốt các yêu cầu luật định và các bên liên quan;

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng thịt bò khô ngon của công ty Thu Ba nhờ vào việc chúng tôi luôn tuân thủ tốt các tiêu chuẩn và điều lệ về chất lượng, sức khỏe & an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

Hãy chọn sản phẩm bò khô Thu Ba vì sở thích và sức khỏe của bạn !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest