Thịt bò khô Thu Ba hộp giấy và hũ nhựa nên chọn loại nào?

Có nhiều khách hàng khi mua sản phẩm thịt bò khô Thu Ba thường thắc mắc giữa bò khô loại hộp giấy và hũ nhựa không biết hai loại này giống nhau và khác nhau thế nào? Nên chọn loại nào? Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

BÒ KHÔ THU BA QUẢNG NGÃI ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ

Thịt bò khô Thu Ba sản là sản phẩm của công ty TNHH sản xuất và thương mại Thu Ba tại Quảng Ngãi, sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, thịt bò khô Thu Ba được bán tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, sản phẩm thịt bò khô Thu Ba rất đa dạng về hình dạng và cách đóng gói, bò khô Thu Ba gồm 4 dạng: Dạng miếng, dạng sợi, dạng viên, dạng cây, được đóng gói thành túi, hũ nhựa và hộp giấy, về trọng lượng bò khô Thu Ba được phân thành nhiều loại khác nhau như: 50g, 100g 200g, 250g, 300g, 500g.

BÒ KHÔ HỘP GIẤY VÀ HŨ NHỰA NÊN CHỌN LOẠI NÀO

Giống nhau

Chính sự sự đa dạng trong đóng gói đã làm cho khách hàng lầm tưởng rằng có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm từng loại, nhưng không tất cả đều được chế biến bởi một quy trình và một công thức chung, đều được làm từ thịt bò tươi ngon, đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng, quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chính vì thế chất lượng và hương vị giống nhau,

Khác nhau

Điểm khác nhau duy nhất là chúng được đóng gói trong hộp giấy và hũ nhựa. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thịt bò khô phù hợp. Nếu bạn muốn mua làm quà tặng thì nên chọn loại hộp giấy. Hộp giấy có thiết kế sang trọng, bắt mắt, phù hợp để tặng bạn bè, người thân. Nếu bạn mua về sử dụng thì nên chọn loại hũ nhựa. Hũ nhựa có nắp đậy kín, giúp bảo quản thịt bò khô tốt hơn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn lựa chọn loại thịt bò khô phù hợp. Chúc bạn có những lựa chọn ưng ý!

Liên hệ mua thịt bò khô Thu Ba ngon

▶️ Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
▶️ Điện thoại: 0255.3823.013
▶️ Email: bokhothuba@gmail.com
▶️ Email: www.facebook.com/thubafood

👉 Shopee: www.shopee.vn/thubafood
👉 Lazada: www.lazada.vn/shop/thubafood

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest