Thịt bò khô Thu Ba tại Tp. Hcm – Lựa chọn tuyệt vời của tín đồ bò khô

Nếu bạn là người thích ăn thịt bò khô?, thịt bò khô tại TP.HCM của Thu Ba là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, hương vị thơm ngon đặc biệt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thịt bò khô tại Tp. HCM – Bò khô hương vị đặc trưng thơm ngon đậm vị

Thịt bò khô tại TP.HCM thương hiệu Thu Ba được chế biến trên quy trình sản xuất hiện đại được kiểm tra nghiêm ngặt ở mọi khâu, kết hợp với công thức chế biến gia truyền cho ra sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối,

Bò khô Thu Ba có vị ngọt từ thịt bò, vị cay nhẹ của ớt kết hợp với mùi thơm của sả và tỏi lý sơn tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng riêng của bò khô Thu Ba, Khi đưa miếng thịt bò khô vào miệng tất cả hương vị sẽ từ từ tan dần, bạn sẽ cảm nhận được vị dai dai cay cay, mặn hòa trộn lẫn nhau, kích thích vị giác khiến bạn không thể quên được.

bo-kho-cay-thu-ba-1 (1)

Chất lượng đảm bảo – An toàn tuyệt đối

Thu Ba luôn chú trọng đến sức khỏe của khách hàng đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm là mục tiêu hàng đầu, sản phẩm thịt bò khô ngon tại TP.HCM của Thu Ba có đầy đủ giấy chứng nhận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm,

Sản phẩm thịt bò bò khô Thu Ba được nhận nhiều chứng nhận và giải thưởng như:

✅ Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 Và 2020
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền trung & Tây Nguyên 2020
✅ Best food
✅ HVN phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.
✅ Chứng nhận iso 22000

thit-bo-kho-mieng-ngon

 

Cách mua thịt bò khô chất lượng – Bò khô Thu Ba tại Tphcm

Để mua thịt bò khô chất lượng tại TP.HCM, bạn có thể đặt hàng online qua website bokhothuba.com hoặc liên hệ  0255 3823 013 để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

Thu Ba giao hàng tận nơi trên toàn Quốc với phí ship hợp lý. Ngoài ra, Thu Ba cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc làm đại lý.

Hãy cùng trải nghiệm hương vị thịt bò khô ngon ở Tp.HCMcủa Thu Ba, Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được mùi vị thơm ngon đặc trưng càng ăn càng ghiền của bò khô Thu Ba.

  •  Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0255.3823.013
  •  Email: bokhothuba@gmail.com
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest