Thịt bò khô Thu Ba món quà tết thiết thực dành tặng người thân và đối tác

Tết nguyên đán 2024 đang đến rất gần, đây là dịp để mọi người sum họp, đoàn viên, chúc tết và tặng những món quà cho nhau. Bò khô Thu Ba là món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn làm quà tặng.

Chất lượng thịt bò khô Thu Ba

Thịt bò khô Thu Ba được chế biến từ thịt bò tươi đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, quá trình chế biến theo công thức gia truyền trên dây truyền sản xuất hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt, cho ra sản phẩm thịt bò khô thơm ngon, đậm đà giòn dai có vị ngọt tự nhiên, cay nhẹ, ăn là ghiền!

Ý nghĩa của thịt bò khô Thu Ba khi làm quà tặng

Thịt bò khô là món ăn không thể thiếu trong dịp tết của nhiều gia đình, bởi sự tiện lợi có thể mang ra đãi khách nhâm nhi li trà hoặc vài cốc bia, chính vì thế bò khô được nhiều người yêu thích, bò khô là món quà thiết thực thể hiện sự quan tâm, của người tặng dành cho người nhận, mong muốn có một năm mới an khan thịnh vượng.

Về hình thức của thịt bò khô Thu Ba

Hộp bò khô Thu Ba được thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với dịp lễ tết. Màu sắc chủ đạo của hộp là đỏ và vàng, hai màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Trên hộp có in logo của Thu Ba và có đầy đủ thông tin về sản phẩm, thể hiện sự uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Với những ý nghĩa trên bò khô Thu Ba sẽ là món quà tặng tết tuyệt vời dành cho những người thân yêu của bạn, chăn chắn họ sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc, với món quà thiết thực này

Bạn có thể tìm mua bò khô Thu Ba tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tiếp trên website của công ty

Thông tin liên hệ mua thịt bò khô Thu Ba

  • Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0255.3823.013
  •  Email: bokhothuba@gmail.com
  •  Mở cửa: 07h30 đến 21h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC