Thịt bò khô Thu Ba tại triển lãm sinh vật cảnh Quảng Ngãi 2023

Sản phẩm thịt bò khô Thu Ba tại khu trưng bày sản phẩm ocop thành phố Quảng Ngãi thuộc chương trình triển lãm sinh vật cảnh Quảng Ngãi 2023

Trong khuôn khổ chương trình triển lãm sinh vật cảnh Quảng Ngãi 2023, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thu Ba đã có mặt tại khu trưng bày sản phẩm ocop thành phố Quảng Ngãi để giới thiệu và bán các sản phẩm thịt bò khô Thu Ba và đặc sản Quảng Ngãi. Đây là một hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh và giá trị của các sản phẩm ocop của tỉnh Quảng Ngãi đến với du khách trong và ngoài nước.

Sản phẩm ocop là gì?

Sản phẩm ocop là những sản phẩm có nguồn gốc từ nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, công nghiệp nhỏ và vừa, dịch vụ có liên quan đến nông nghiệp và nông thôn. Sản phẩm ocop phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và có giá trị gia tăng cao. Sản phẩm ocop được xếp hạng từ 3 sao đến 5 sao tùy theo mức độ đáp ứng các tiêu chí.

Đôi nét về sản phẩm Thịt bò khô Thu Ba

Thịt bò khô Thu Ba là một trong những sản phẩm ocop tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi. Sản phẩm được chứng nhận 4 sao ocop. Thịt bò khô Thu Ba được làm từ 100% thịt bò tươi ngon, được tẩm ướp với các loại gia vị truyền thống như muối, đường, ớt, tỏi Lý Sơn, sả… rồi. Thịt bò khô Thu Ba có hương vị thơm ngon, cay cay, mặn mặn, dai dai và ngọt ngọt của thịt bò. Thịt bò khô Thu Ba có nhiều loại để khách hàng lựa chọn như bò khô sợi, bò khô miếng, bò khô viên, bò khô cây… mỗi loại đều có ưu điểm và phù hợp với sở thích của từng người.

Thịt bò khô Thu Ba là một sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng. Thịt bò khô Thu Ba được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm đã được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và khu vực.

Bò khô Thu Ba tại khu trưng bày ocop thuộc triển lãm sinh vật cảnh Quảng Ngãi 2023

Tại khu trưng bày sản phẩm ocop thành phố Quảng Ngãi, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thu Ba không chỉ trưng bày sản phẩm thịt bò khô mà còn có các sản phẩm khác như rượu tỏi Lý Sơn, tỏi đen Lý Sơn, cá bống Sông Trà… Gian hàng của Thu Ba được thiết kế đẹp mắt và sang trọng,

Theo đại diện của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thu Ba, việc tham gia khu trưng bày sản phẩm ocop thành phố Quảng Ngãi thuộc chương trình triển lãm sinh vật cảnh Quảng Ngãi 2023 là một cơ hội để giới thiệu và bán các sản phẩm thịt bò khô và đặc sản Quảng Ngãi đến với nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là dịp để công ty giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp khác trong ngành. Bên cạnh đó, công ty cũng mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh và giá trị của các sản phẩm ocop của tỉnh Quảng Ngãi đến với du khách trong và ngoài nước.

Triển lãm, hội thi, hội chợ sinh vật cảnh tỉnh Quảng Ngãi mở rộng được tổ chức từ ngày 18-26/4, tại quảng trường Phạm Văn Đồng (TP Quảng Ngãi) hơn 2.000 sinh vật cảnh từ 45 cá nhân, tổ chức đến từ 24 tỉnh, thành tham gia, tham dự.

Một số hình ảnh về sản phẩm bò khô Thu Ba tại khu trưng bày ocop

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC