Xây dựng thương hiệu thực phẩm sạch – Bò khô Thu Ba Quảng Ngãi

Mỗi một sản phẩm chất lượng khi được tung ra thị trường là một câu chuyện về sự tận tâm, tỉ mỉ của nhà sản xuất. Chính vì vậy, việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu phải luôn được chú trọng để đứng vững được trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu bò khô Thu Ba đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cơ sở sản xuất bò khô Thu Ba tọa lạc ở số 187 đường Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi. Đến nay, doanh nghiệp này đã xây dựng hơn 1.000 điểm bán hàng và trên 100 đại lý bán hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, trở thành thương hiệu bò khô nổi tiếng trên cả nước.

dac san quang ngai bo kho thu ba

Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Thu Ba Lê Nhất Vũ cho biết: Công ty thành lập từ năm 1989. Lúc đó mẹ tôi vào TP.Hồ Chí Minh thăm người thân và thấy người Hoa làm bò khô bán trên thị trường. Thấy nghề này khá thú vị, bà về Quảng Ngãi và bắt đầu tự mày mò, học hỏi, rồi tự làm bò khô bằng các phương pháp thủ công để bán ở các chợ với quy mô nhỏ lẻ. Được thị trường đón nhận, nên gia đình từng bước mở rộng quy mô sản xuất, xây dựng thương hiệu cho đến bây giờ. Từ chỗ làm thủ công, đến nay công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với bí quyết làm bò khô gia truyền, tạo được thương hiệu cũng như chỗ đứng trên thị trường.

Cách đây 5 năm, sản phẩm bò khô Thu Ba đã có mặt ở các siêu thị, nhà phân phối lớn như Co.op mart, Big C, Vincom Plaza… Bên cạnh việc tiêu thụ trong nước, bò khô Thu Ba còn mở rộng thị trường tiêu thụ ra nước ngoài và đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: “Thực phẩm tốt nhất của Việt Nam, “Sao vàng đất Việt”. Thương hiệu chính là tài sản quý giá nhất của công ty được dày công xây dựng và gìn giữ trong suốt hơn 30 năm qua.

Theo ông Lê Nhất Vũ, việc xây dựng thương hiệu cho một sản phẩm tốn nhiều thời gian và tâm huyết. Không chỉ một người, mà cả một tập thể phải đặt cái tâm của mình vào sản phẩm, để làm ra mẻ bò khô chất lượng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đồng thời chú trọng khâu quảng bá sản phẩm qua nhiều kênh thông tin.

Nguồn: Báo Quảng Ngãi

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC