Bí quyết chọn mua thịt bò khô ngon đảm bảo chất lượng

Chọn thịt bò khô ngon, an toàn, chất lượng sẽ giúp đảm bảo sức khoẻ của bạn và gia đình, cùng tham khảo ngay bí quyết chọn mua thịt bò khô ngon nhé!

Bí quyết chọn thịt bò khô ngon

  • Kiểm tra bao bì:: Đóng gói kỹ càng, không bị rách, bong tróc, có đầy đủ thông tin về ngày sản xuất, địa chỉ, thành phần, khối lượng…
  • Kiểm tra hạn sử dụng: Kiểm tra ngày hết hạn trên bao bì để đảm bảo rằng thịt bò khô bạn mua đang trong thời hạn sử dụng an toàn.
  • Màu sắc: Thịt bò khô ngon có màu nâu hoặc vàng sẫm tự nhiên, thớ thịt rõ ràng, sợi to dài, miếng dày dặn
  • Mùi vị: Bò khô có mùi thơm đặc trưng từ thịt bò tẩm ướp gia vị sả,ớt,tỏi… không chọn sản phẩm có mùi ẩm mốc hoặc mùi hôi lạ

Mua thịt bò khô ngon từ những nguồn uy tín để đảm bảo chất lượng

Chọn những thương hiệu bò khô lâu năm có uy tín trên thị trường, giúp đảm bảo về chât lượng, hương vị và nguồn gốc xuất xứ.. Bò khô Thu Ba Quảng Ngãi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất thịt bò khô nỗi tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm. 
Bò khô Quảng Ngãi Thu Ba là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh đạt tiêu chuẩn Ocop 4 sao, được đông đảo khách hàng yêu thích và tinh dùng, bởi hương vị thơm ngon và chất lượng đảm bảo. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Đây chắn chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

LIÊN HỆ MUA THỊT BÒ KHÔ THU BA QUẢNG NGÃI

🏠 Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm – Tp.Quảng Ngãi
☎️ Hotline: 0255 2823 013
🌎 Website: https://bokhothuba.com
📌 Email: bokhothuba@gmail.com
#ĐặcSảnQuảngNgãi #Bò_Khô_Quảng_Ngãi #ThuBaFood #Bò_khô_Thu_Ba
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC