Địa chỉ mua bò khô ở Quảng Ngãi bạn cần biết

Bò khô với tôi là món nhâm nhi không bao giờ ngán và không mất nhiều thời gian để chế biến. Tôi làm điều đó rất nhanh với 1 lon bia, thật cảm xúc gì đâu ý !!!!!  🙂  vừa tiện lợi, mà còn bổ dưỡng hợp vệ sinh nữa.

Ban đầu cũng đi tìm nhiều địa chỉ bán thịt bò khô ở Quảng Ngãi lắm, cũng mua vài chỗ về dùng, vì nhu cầu sử dụng cũng ít nên mỗi lần tôi chỉ mua khoảng nữa kg để dùng trong khoảng 1 tháng. Nhưng nhỡ trong tháng đó có tụ tập bạn bè thì ôi thôi hết vèo trong 2 bữa nhậu ah.

 bo-kho-thu-ba.jpg 13/01/2016 323 kB 686 × 492 Sửa ảnh Xóa vĩnh viễn URL http://bokhothuba.com/wp-content/uploads/2016/01/bo-kho-thu-ba.jpg Tiêu đề
Địa chỉ mua bò khô ở Quảng Ngãi bạn cần biết

Nhưng, vừa ý nhất là mua bò khô ở Thu Ba, tiện đường và sản phẩm có uy tín trên thị trường với hai địa chỉ là 187 và 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi. Lâu lâu còn được khuyến mãi hộp cá bống sông trà hoặc 1 kg tỏi Lý Sơn về dùng. Thích ghê.

Nói chứ không phải PR cho thương hiệu này, sản phẩm ở đây và quy trình sản xuất bằng công thức gia truyền. Những sản phẩm của Thu Ba cho chất lượng rất ngon, hơi cay, khi ăn cảm giác rất ghiền, ăn rồi muốn ăn nữa. Có thể nói đây là địa chỉ uy tín cho bạn khi mua thịt bò khô để dùng. Mà tết này, các bạn đã có thịt bò khô trong tủ lạnh chưa? tôi đã đặt hàng yêu cầu sản xuất riêng cho 2kg bò khô miếng và 2 kg bò khô sợi rồi đó. Ở nhà thì dùng không hết 4kg đâu nhưng để làm quà biếu cho bà con hàng xóm, giá cũng rẻ chỉ có 70k/100gram thôi mà. Nếu bạn mua nhiều hơn 1kg thì có giảm giá đó.  😛  😛  Ah nếu bạn ở Tp. Quảng Ngãi hay bất cứ đâu cứ “alo” thì có dịch vụ giao hàng tận nhà luôn nhé.

Chia sẻ với các bạn biết địa chỉ mua thịt bò khô ở Quảng Ngãi có uy tín nhất. Hãy mua bò khô về nhâm nhi hoặc làm quà biếu trong những ngày tết đi nào.

Bài viết được chia sẻ bởi khách hàng Quang Long – 0121 5761907

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC