Địa chỉ mua đặc sản Quảng Ngãi uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đặc sản Quảng Ngãi uy tín, chất lượng, hãy đến với Thu Ba Food đây là một trong những địa chỉ bán đặc sản nỗi tiếng tại Quảng Ngãi

Thu Ba Food địa chỉ cung cấp các loại đặc sản tại Quảng Ngãi

Thu Ba Food là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và muốn khám phá hương vị đặc sản độc đáo của đặc sản Quảng Ngãi. Thu Ba Food tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp những loại đặc sản tươi ngon, từ các món đặc sản biển sâu đến những sản phẩm nông sản độc đáo. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm chất vùng miền, là nơi gắn kết giữa quá khứ truyền thống và hương vị đương đại của Quảng Ngãi.

Bò khô Thu Ba: Bò khô Thu Ba được làm từ thịt bò tươi ngon, tẩm ướp gia vị đậm đà, mang hương vị đặc trưng của vùng đất Quảng Ngãi.

Cá bống sông Trà: Cá bống sông Trà là đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi, được đánh bắt từ sông Trà Khúc. Cá có thịt chắc, ngọt, thơm ngon, được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như cá bống sông Trà kho tiêu

Tỏi Lý Sơn: Tỏi Lý Sơn là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của Quảng Ngãi. Tỏi có vị ngọt thanh, không quá nồng và cay, được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon.

Tỏi đen Lý Sơn: Tỏi đen Lý Sơn là loại tỏi được lên men tự nhiên, có vị ngọt thanh, thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm của Thu Ba Food được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Thu Ba Food còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm.

Liên hệ mua đặc sản Quảng Ngãi làm quà tết

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đặc sản Quảng Ngãi uy tín, chất lượng, thì hãy đến với Thu Ba Food. Bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi thơm ngon, chất lượng với giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255.3823.013
Email: bokhothuba@gmail.com

Tham khảo thêm:
Đặc sản Quảng Ngãi bò khô Thu Ba giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp
Bò khô Thu Ba – Đặc sản Quảng Ngãi làm quà Tết
Đặc sản Quảng Ngãi làm quà – Quà tết gắn kết yêu thương
Đặc sản Quảng Ngãi tỏi Lý Sơn thương hiệu tỏi hàng đầu việt Nam

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC