Hương vị bò khô Thu Ba tinh hoa ẩm thực Quảng Ngãi

Bò khô Quảng Ngãi của Thu Ba là một trong những đặc sản nổi tiếng tiêu biểu của Quảng Ngãi. Đây là món ăn mang đậm hương vị truyền thống, được công nhận sản phẩm Ocop 4 sao.

Vì sao thịt bò khô Quảng Ngãi thương hiệu Thu Ba lại ngon đến vậy

Thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi được chế biến dựa trên công thức gia truyền, với cách pha trộn nguyên liệu theo tỉ lệ, nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, thịt bò tươi được chọn từ giống bò ta chăn thả tự nhiên, kết hợp với các nguyên liệu của địa phương như: Ớt, sả, đường, tỏi Lý Sơn… giúp tạo nên sản phẩm bò khô thơm ngon chuẩn vị Thu Ba.

bò khô thu ba quảng ngãi

Hương vị thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi

Bò khô tại Quảng Ngãi của Thu Ba khi thưởng thức có vị ngọt tự nhiên của thịt bò, hơi cay nhẹ, có mùi thơm từ sả, khi đưa miếng bò khô vào miệng và nhai bạn sẽ cảm nhận được vị dai của thịt bò, hương vị của thịt sẽ từ từ tan dần và lan tỏa trong miệng, càng nhai sẽ càng ngon càng kích thích vị giác.

Bò khô Thu Ba sản phẩm tiêu biểu Quảng Ngãi Ocop 4 sao

Bò khô Thu Ba Quảng Ngãi được công nhận sản phẩm Ocop 4 sao đợt 1 năm 2021, qua 2 lần đánh giá, phân hạng của Hội đồng của tỉnh, có 16 sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản phẩm Ocop. Trong đó, 1 sản phẩm đạt hạng Ocop 4 sao là bò khô Thu Ba (thành phố Quảng Ngãi). 15 sản phẩm Ocop hạng 3 sao.

Ngoài ra thịt bò khô Quảng Ngãi thương hiệu Thu Ba còn đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 Và 2020, đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền trung & Tây Nguyên 2020

bò khô thu ba đạt giải thưởng
bò khô thu ba đạt giải thưởng

Nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi hiểu rất rõ mức độ hài lòng của khách hàng sẽ quyết định sự thành bại của sản phẩm, chất lượng sản phẩm sẽ quyết định đến sự tồn vong của doanh nghiệp chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất, đảm bảo an về vệ sinh thực phẩm, luôn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài chất lượng sản phẩm chúng tôi không ngừng cải thiện trong khâu vận chuyển, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả, tư vấn và bán hàng… để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bò khô Thu Ba Quảng Ngãi sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Bò khô Thu Ba không chỉ là món ăn vặt khoái khẩu mà còn là món quà biếu ý nghĩa cho người thân và bạn bè trong những ngày lễ tết, bò khô Thu Ba còn là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Bò khô Thu Ba hiện đang được thương mại hoá trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm thịt bò khô Quảng Ngãi ngon của Thu Ba tại các hệ thống siêu thị BigC, Coopmarthoặc các chuỗi cửa hàng tiện lợi winmart. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website hoặc liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 0255 2823 013 . Bò khô Thu Ba được giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển khi mua từ 1kg trở lên nội thành Quảng Ngãi.

Hãy cùng thưởng thức hương vị bò khô Thu Ba tinh hoa ẩm thực Quảng Ngãi và cảm nhận sự khác biệt của một sản phẩm chất lượng cao, giàu dinh dưỡng và thơm ngon.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC