Nơi bán thịt bò khô ở Hà Nội ngon nhất

Bạn đang tìm nơi bán thịt bò khô ở Hà Nội ngon nhất ? tôi tin rằng bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin mua thịt bò khô ngon ở Hà Nội.

Chắc chắn bạn đang tìm mua bò khô để sử dụng, nhưng đang hoài nghi về sản phẩm, nguồn gốc và xuất xứ cùng với chất lượng sản phẩm có đạt vệ sinh an toàn hay không? những lo lắng của khách hàng là hoàn toàn đúng đắn và để an toàn cho bản thân cũng như ăn được món ngon tuyệt vời này.

bo-kho-tai-ha-noi

Thịt bò khô ngon ở Hà Nội thương hiệu Thu Ba, chất lượng, uy tín là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Bò khô Thu Ba sẽ gửi đến cho các bạn sản phẩm thịt bò khô được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 theo công thức gia truyền khép kín. Sản phẩm được chọn lọc từ những con bò được chăn nuôi tự nhiên trên các đồi núi ở Quảng Ngãi và Quảng Nam. Sản phẩm cho ra chất lượng tuyệt vời, ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

lien_he_mua_bo_kho_thu_ba_ngay

Quy trình đóng gói sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng và hoàn toàn không pha trộn với bất kỳ hóa chất tạo màu hay hóa chất bảo quản nào. Khách hàng muốn tìm mua thịt bò khô tại Hà Nội hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới để ship hàng.

Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi

Thịt bò khô sẽ được giao đến tận nhà của khách hàng, tại đây khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán cho người giao hàng của bò khô Thu Ba. Như vậy sẽ giúp cho khách hàng vừa thỏa mãn được nhu cầu của mình và an toàn khi mua hàng trực tuyến.

bo-kho-soi-thu-ba

Liên hệ mua sản phẩm thịt bò khô ngon tại Hà Nội

Thịt bò khô của Thu Ba được thương mại trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Công ty: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Văn phòng: 
200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 823 013
 – 0908 826 798

Fanpage: https://www.facebook.com/thubafood/

Bài viết tham khảo thêm:

Thịt bò khô Hà Nội ở đâu ngon?
Thịt bò khô Hà Nội – Bò khô Thu Ba – Thơm ngon khó cưỡng, càng ăn càng ghiền
Thịt bò khô Đà Nẵng – Đặc sản ngon, đậm đà hương vị truyền thống

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC