Thịt bò khô Thu Ba – Đậm đà hương vị truyền thống

Sản phẩm thịt bò khô Thu Ba được chế biến dựa trên công thức gia truyền hơn 37 năm, từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khi hoàn thành sản phẩm tất cả đều được thực hiện một cách có hệ thống, đúng quy trình, áp dụng theo công thức chế biến riêng của Thu Ba.

Thịt bò khô Thu Ba sản phẩm mang tính đặc thù dân tộc

Bò khô Thu Ba tự hào là sản phẩm mang đậm tính đặc thù dân tộc, đậm đà hương vị quê hương xứ Quảng, bởi đa phần các nguyên liệu chính để làm nên món bò khô đều có nguồn gốc từ địa phương.

Thịt bò tươi được nhập từ nguồn bò được chăn thả tự nhiên tại Quảng Ngãi nơi có nguồn bò đạt chất lượng cao,

Các nguyên phụ liệu như ớt, sả, tỏi Lý Sơn, đường đều là các sản phẩm của địa phương, được trồng trọt và chăm sóc bởi người dân địa phương ngay trên mảnh đất Quảng Ngãi.

Chính nhờ pha trộn hài hòa từ những nguyên liệu địa phương kết hợp với công thức chế biến gia truyền của Thu Ba đã góp phần tạo nên sản phẩm thịt bò khô Thu Ba mang đậm hương vị quê hương, tạo nên nét riêng của sản phẩm giúp sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường.

Thịt bò khô Thu Ba kế thừa, hoàn thiện và phát huy các giá trị văn hóa của sản phẩm

Sản phẩm bò khô Thu Ba luôn không ngừng cải tiến, để trở nên hoàn thiện hơn, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thu Ba cũng dần hiện đại hóa trong quy trình sản xuất của mình, đến nay các công đoạn trong quy trình sản xuất điều sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Mẫu mã đa dạng

Mẫu mã sản phẩm thịt bò khô Thu Ba vô cùng đa dạng nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa loại sản phẩm phù hợp, cũng như đa dạng về phân khúc giá bán

Về hình thức sản phẩm có 4 loại:

  • Thịt bò khô dạng miếng
  • Thịt bò khô dạng sợi
  • Thịt bò khô dạng viên
  • Thịt bò khô dạng cây

Về bao bì sản phẩm gồm nhiều loại: 50g; 100g; 200g; 250g; 500g

Liên hệ mua thịt bò khô

  •  Địa chỉ: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0255.3823.013
  •  Email: bokhothuba@gmail.com
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest