Thịt bò khô Thu Ba – Khẳng định giá trị thương hiệu Việt

Công ty bò khô Thu Ba được thành lập từ năm 1989 với tên sơ khai là cơ sở bò khô thu ba, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, bò khô Thu Ba đã xây dựng được hơn 200 đại lý bán hàng lớn nhỏ trong toàn quốc.

Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với kinh nghiệm chế biến bò khô gia truyền, công ty thu ba ngày càng phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong ngành thực phẩm.

cong-ty-thit-bo-kho-thu-ba

Mặt hàng thực phẩm bò khô của thu ba mang đặc trưng của vùng đất Quảng Ngãi. Sản phẩm của chúng tôi đã được sự tin dùng rộng khắp và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam như “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”, “Thực phẩm Tốt nhất của Việt Nam” & “Sao Vàng Việt Nam” .

Sản phẩm bò khô thu ba được chọn lựa và trải qua quy trình kiểm tra, xác nhận đạt chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn bộ quy trình sản xuất của mình.

Trong thời gian tới công ty bò khô thu ba chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường để sản phẩm bò khô thu ba chất lượng cao có thể đến được với người tiêu dùng trong cả nước và thế giới.

Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho những người yêu ẩm thực trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Xa hơn nữa, chúng tôi kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn của mình trên bản đồ ẩm thực quốc tế, đem món Thịt bò khô Việt Nam giới thiệu tới đông đảo bạn bè trong và ngoài nước./.

Thịt bò khô thu ba đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 :2008 cho sản xuất và kinh doanh thực phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX&TM THU BA

CTY: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi

ĐT: 055. 3823 013 – 0908 826 798

Nhà xưởng: H187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi

ĐT: 055. 3823 013

Văn phòng: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi

ĐT: 055. 373 4569

E_: bokhothuba@gmail.com

W_: http://bokhothuba.com

MST_: 212609227

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC