Vì sao nên mua thịt bò khô làm quà biếu tết

Thịt bò khô là loại thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, bảo quản rất đơn giản. Trong những ngày tết mà có thịt bò khô trong tủ lạnh để nhâm nhi hay chiêu đãi khách cùng với ly bia mừng đầu năm mới thì không còn gì bằng.

bo-kho-soi
Thịt bò khô sợi nguyên chất, đặc biệt thơm ngon

Vì sao nên mua thịt bò khô làm quà biếu tết

  • Dễ dàng chế biến
  • Dễ ăn và dễ tiêu hóa
  • Bao bì đóng gói sang trọng
  • Bảo quản dễ dàng
  • Dinh dưỡng cao
  • Không gây ngán

Bạn biết không? sản phẩm thịt bò khô được nhiều người dùng lựa chọn nhất chính là thịt bò khô sợi, vì nó mang lại tiện ích về mặt chế biến là khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ bò khô ra đĩa và nặng thêm ít chanh vào là có thể dùng được ngay mà không cần gia vị gì thêm nữa. Trong những ngày tết thì khách đến thăm nhà liên tục nên bò khô được xem là món nhâm nhi với ly bia được xem là hấp dẫn nhất, tiện ích nhất.

mua thit bo kho

Bạn đã lựa chọn thương hiệu bò khô nào ngon để mua làm quà biếu tết kèm theo thùng bia chưa? hoặc có thể mua về để dùng ? BÒ KHÔ THU BA thương hiệu sản xuất bò khô theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 hàng đầu tại Quảng Ngãi. An toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản trong sản phẩm của Thu Ba.

Chỉ với 350.000vnđ/gói/500gram khách hàng có thể tự tin là mình đã có một món nhâm nhi trong tủ lạnh ở những ngày tết rồi đó. Liên hệ đặt hàng ngay nhé.

CÔNG TY TNHH SX&TM THU BA
CTY:
187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Văn phòng:
200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
ĐT:
055. 3823 013 – 0908 826 798 – 0979 68 1779 – 0934 394 058

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC