Tuyển dụng đại lý phân phối thịt bò khô Thu Ba

Thân gửi Quý khách hàng! Công ty TNHH SX – TM THU BA là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Đặc sản Quảng Ngãi như: thịt bò khô, tỏi Lý Sơn, Cá bống Sông Trà uy tín, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

tuyen-dung-dai-ly-thit-bo-kho

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đang bán rộng rãi ở các tỉnh thành trên toàn quốc như siêu thị Bigc, Coopmart, Maximax, siêu thị Mini…. và các hệ thống đại lý bán hàng lớn nhỏ khác.

Trải qua hơn 37 năm xây dựng và phát triển,với phương trâm “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP” Công ty TNHH SX – TM THU BA đã dần khẳng đinh được uy tín và chất lương, cũng như đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của người tiêu dùng. 

Song song với việc phát triển hệ thống kinh doanh hiện tại, công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng là các công ty, cá nhân đang có nhu cầu kinh doanh siêu thị, mini mart, chuỗi cửa hàng tự chọn, karaoke, khách sạn, đặc sản ba miền….v.v

Với sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, chiết khấu cao cho nhà phân phối sẽ là cơ hội hợp tác thành công giữa công ty và nhà phân phối. Chân thành cảm ơn các bạn, và quý đối tác đã dành thời gian tham khảo.

Công ty TNHH SX – TM Thu Ba
Xưởng SX: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Văn Phòng chính: 200 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Email: bokhothuba@gmail.com
Điện thoại: 0255 3823 013
Website: http://bokhothuba.com
Hotline: 0908 826 798
Fanpage: www.facebook.com/thubafood

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BẠN NÊN ĐỌC